Hướng dẫn sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor hỏng - Khóa cửa cuốn
Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Hướng dẫn sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor hỏng

Xin chào các bạn! Trong bài viết hôm nay, khoacuacuon.com hướng dẫn cho khách hàng đang sử dụng điều khiển cửa cuốn Austdoor bỗng dưng bị hỏng. Trường hợp xảy ra như sau:

1. Điều khiển bấm vẫn sáng đèn nhưng cửa không hoạt động. Chuẩn đoán: Có thể bạn đã bấm vào nút khóa của điều khiển mà không biết. Khắc phục: Đối với điều khiển Austdoor 3 nút, bạn bấm giữ đồng thời phím “dừng” và phím “xuống” trong 2s để mở khóa. Đối với điều khiển Austdoor 4 nút, bạn bấm giữ nút “mở khóa” khoảng 2s.

2. Điều khiển bấm vẫn sáng đèn tuy nhiên lúc được lúc không. Khắc phục: Lập tức thay ngay pin mới.

3. Điều khiển bấm vẫn sáng đèn tuy nhiên đã thay pin mới nhưng vẫn không sử dụng được. Khắc phục: Các bạn phải mở hộp nhận điều khiển cửa cuốn, sau đó nhập lại mã cho điều khiển như video cài đặt điều khiển cửa cuốn Austdoor mới.

3. Điều khiển cửa cuốn bị hết pin, thay pin mới, điều khiển bấm sáng đèn nhưng cửa không hoạt động. Khắc phục: Tình trạng giống trường hợp 3, các bạn mở hộp nhận và nhập lại mã cho điều khiển.

 

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK1 chính hãng

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK2

Điều khiển cửa cuốn Austdoor DK2

Trên đây là cách sửa điều khiển cửa cuốn Austdoor khi bấm vẫn sáng đèn nhưng cửa không hoạt động. Xin lưu ý trường hợp này xảy ra thường xuyên với điều khiển Austdoor mà khoacuacuon.com đã gặp rất nhiều. Đối với những loại điều khiển mã nhảy khác, các bạn cũng có thể sử dụng cách như trên để xử lý. Tỷ lệ xử lý thành công lên đến 80%. Lý do: Hộp nhận tín hiệu bị trôi mã không đồng bộ với tay điều khiển. Trường hợp các bạn không thể tự khắc phục, hãy gọi 0904.855.851 để được tư vấn miễn phí.

Ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu làm thêm điều khiển, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm thêm điều khiển cửa cuốn Austdoor giá chỉ 270.000đ.

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *