Sao chép điều khiển cửa cuốn như thế nào để bảo mật và an toàn?
Sao chép điều khiển cửa cuốn bảo mật

Sao chép điều khiển cửa cuốn như thế nào để bảo mật và an toàn?

Nói đến chiếc điều khiển cửa cuốn hay chìa khóa điều khiển cửa cuốn từ xa. Chắc hẳn mọi người không còn xa lạ nữa, bởi hiện nay nhà nhà lắp cửa cuốn. Không thể phủ nhận những tiện ích mà cửa cuốn đem lại cho chúng ta: Tiết kiệm diện tích mặt thoáng ngôi nhà, sang trọng và hiện đại, đóng mở cửa từ xa chỉ bằng một nút nhấn, giá thành rẻ…

Câu hỏi đặt ra là vậy chiếc chìa khóa điều khiển cửa cuốn có an toàn không?

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng khóa cửa cuốn, 1 loại sử dụng mã cố định và 1 loại sử dụng mã nhảy (Rolling code). Nghe tên gọi chắc hẳn bạn cũng biết loại nào an toàn và bảo mật hơn phải không. Mã cố định là loại mã mà mỗi lần bạn bấm điều khiển, mã không thay đổi. Với loại mã này việc sao chép chìa khóa cửa cuốn sẽ dễ dàng hơn.

Đối với loại mã nhảy, mỗi lần bạn bấm 1 phím, mã sẽ tự thay đổi ngẫu nhiên, bất kỳ. Chính vì thế về độ an toàn, mã nhảy là tuyệt đối bảo mật. Việc sao chép khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy cũng khó khăn và phức tạp hơn. Đòi hỏi người thợ phải am hiểu và chuyên sâu, có kỹ thuật và máy móc hiện đại.

Nếu nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn mã nhảy thì thật sự rất an toàn. Trường hợp bạn đang sử dụng mã cố định, muốn thay đổi sang mã nhảy, bạn cần phải thay bộ điều khiển từ xa. Một số bộ điều khiển từ xa sử dụng mã nhảy có độ an toàn cao. Cụ thể như: Bộ điều khiển cửa cuốn CH, bộ điều khiển cửa cuốn Austdoor, bộ điều khiển cửa cuốn YH….

Sao chép điều khiển cửa cuốn như thế nào để bảo mật?

Câu hỏi này không ít người đặt ra khi phân vân muốn đánh thêm chiếc chìa khóa mới. Như tôi đã nói ở trên, khóa điều khiển cửa cuốn mã nhảy là an toàn và bảo mật cao. Tuy nhiên vẫn có thể sao chép thêm chiếc mới. Chính vì thế, khi đánh thêm chìa khóa cửa cuốn mới, bạn cần phải tìm đến những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp, có bảo hành….

Qua quá trình phục vụ các khách hàng, chúng tôi đúc rút ra kinh nghiệm mà các bạn có thể áp dụng như sau: Rất nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ đánh thêm chìa khóa cửa cuốn của chúng tôi, đầu tiên họ tìm kiếm trên mạng. Họ chọn địa chỉ cảm thấy uy tín, họ gọi điện để tư vấn, sau đó họ qua cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu khóa. Không thể phủ nhận việc thương mại điện tử là rất tiện lơi, chỉ cần ngồi nhà bạn có thể xem các mẫu mã, tuy nhiên tôi cũng khuyên bạn nên đến tận nơi để “mắt thấy tai nghe”. Xem xét kỹ sản phẩm trước khi đặt hàng. Khách hàng tại Hà Nội có thể qua cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, phường Quỳnh Lôi, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Việc đến cửa hàng cũng rất hữu ích, bạn xem chi tiết sản phẩm. Quan trọng hơn bạn biết được địa chỉ để bảo hành, hiện nay có rất nhiều cơ sở làm ăn chộp giật, treo đầu dê bán thịt chó. Họ không có cơ sở rõ ràng, không có địa chỉ, đưa địa chỉ ma lên mạng. Mục đích là trốn tránh trách nhiệm, trốn tránh bảo hành, và nguy hiểm hơn là họ có ý đồ xấu khi đánh khóa cửa nhà bạn.

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sao chép khóa điều khiển cửa cuốn của chúng tôi

  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.
  • Cam kết chất lượng tốt, sản phẩm được bảo hành dài hạn.
  • Cơ sở uy tín, địa chỉ rõ ràng.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sao chép các loại chìa khóa cửa cuốn nhanh chóng.
  • Phương châm làm việc của chúng tôi là đặt uy tín và bảo mật tuyệt đối cho chìa khóa cửa cuốn của khách hàng.
  • Dịch vụ trọn gói: chép điều khiển cửa cuốn, sửa chữa cửa cuốn, bảo dưỡng cửa cuốn…

Tham khảo video sao chép điều khiển cửa cuốn Giải Phóng

Video chép thêm khóa cửa cổng tự động ITALY

Xem thêm: 

 

One thought on “Hướng dẫn cài điều khiển cửa cuốn H101 (Smartdoor)

  1. Pingback: Điều khiển mã cố định, mã nhảy là gì? Điều khiển mã nhảy có sao chép được không? - Khóa cửa cuốn

Comments are closed.