Hướng dẫn cài đặt chống xô cửa cuốn không dây - Khóa cửa cuốn
Cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn

Hướng dẫn cài đặt chống xô cửa cuốn không dây

Chống xô cửa cuốn không dây là bộ phận lắp ngoài của cửa cuốn, sử dụng sóng tín hiệu để thực hiện lệnh “dừng” cửa khi cửa đi xuống gặp vật cản.

Bài viết sau khoacuacuon.com sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách để cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn lắp ngoài cho gia đình bạn.

Bước 1: Xóa mã của chiếc chống xô để đưa chống xô về trạng thái mã “trắng” (không mã)

Bấm giữ đồng thời nút “lên” và “xuống” của chống xô, sau đó thấy đèn nháy sáng thả nút lên và nhấn 3 lần liên tục. Đèn led chống xô nháy sáng liên tục báo hiệu đã xóa mã thành công. Bấm thử từng phím thấy đèn không sáng chứng tỏ chống xô đang ở trạng thái mã “trắng”.

Cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn
Cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn

Bước 2: Nhập mã cho chống xô cửa cuốn

Để nhập mã của chiếc điều khiển bạn đang xử dụng cho chiếc chống xô tự dừng, giả sử tôi cài đặt nút “lên”. Nhấn giữ nút “lên” trên chống xô, đèn nháy sáng rồi tắt, chúng ta vẫn giữ chặt phím “lên”. Sau đó ta cầm điều khiển gốc đến gần bấm giữ nút “lên” trên điều khiển gốc. Chống xô nhận được mã của điều khiển sẽ nháy sáng liên tục báo hiệu đã học xong. Chúng ta bấm thử nút “lên” trên chống xô, thấy đèn sáng chứng tỏ đã học thành công.

Cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn
Cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn

Các phím còn lại: “xuống” và “dừng” ta nhập tương nhự như trên. Sau đó nhấn thử từng phím trên chống xô xem đã điều khiển được cửa chưa. Sau khi thấy chống xô đã hoạt động ta tiến hành lắp lên 2 thanh lá đáy của cửa cuốn.

Tham khảo video hướng dẫn

Trên đây là cách để cài đặt chống xô tự dừng cửa cuốn không dây. Để đặt hàng sản phẩm bạn vui lòng liên hệ: 0904.855.851. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng.

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com