Hướng dẫn cài đặt điều khiển Austdoor mới - Khóa cửa cuốn
Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Hướng dẫn cài đặt điều khiển Austdoor mới

Bạn có 1 chiếc điều khiển Austdoor mới, bạn không biết phải cài đặt cho cửa cuốn của mình như thế nào? Bài viết sau sẽ chỉ cho bạn cách để cài đặt điều khiển cửa cuốn Austdoor mới 1 cách nhanh chóng. Các bạn phải thao tác theo hướng dẫn của tôi để việc cài đặt chuẩn xác.

Các bạn sẽ vẫn phải thao tác mở hộp nhận tín hiệu giống như bài viết tôi đã hướng dẫn xóa mã cửa cuốn Austdoor. Nếu các bạn chưa đọc hãy click vào để tham khảo thêm nhé.

Cài đặt điều khiển cửa cuốn Austdoor như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải nhìn thấy được hộp nhận tín hiệu Austdoor đã. Nhiều nhà để hộp trong tấm Alu nhôm thì phải bóc ra thì mới thấy được hộp nhận. Austdoor sử dụng 2 loại hộp nhận tín hiệu, như hình bên dưới:

Hộp nhận tín hiệu Austdoor

Hộp nhận tín hiệu Austdoor AC

 

Hộp nhận tín hiệu Austdoor DC

Hộp nhận tín hiệu Austdoor DC

 

Bước 2: Mở nắp hộp nhận tín hiệu, xác định “nút bấm học mã và xóa mã”. Đối với hộp nhận Austdoor, bên cạnh nút này có chữ “Program” và có đèn tín hiệu.

 

Hộp nhận tín hiệu Austdoor

Nút bấm học mã và xóa mã được khoanh tròn màu vàng

 

Mạch hộp nhận tín hiệu Austdoor

Hình ảnh phóng to

 

Bước 3: Trước tiên bạn cần phải cầm chiếc điều khiển Austdoor trên tay đã. Sau đó bấm nút học mã, đèn tín hiệu sáng, bạn phải bấm ngay nút Stop trên chiếc điều khiển Austdoor mới. Lưu ý việc học mã chỉ trong vòng 3s ngay sau khi bạn bấm “nút học mã”. Nếu quá lâu thì sẽ không được, bạn phải thao tác lại.

 

Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Điều khiển Austdoor 4 nút

 

Điều khiển cửa cuốn Austdoor

Điều khiển Austdoor 3 nút

 

Bước 4: Kiểm tra: bấm thử từng phím điều khiển Austdoor xem đã sử dụng được chưa. Nếu các bạn làm đúng theo hướng dẫn của tôi thì chắc chắn thành công. Trường hợp bạn cần giúp đỡ hoặc tư vấn trực tiếp, xin vui lòng gọi 0904.855.851

Hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thích bài viết của tôi. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các mẫu điều khiển cửa cuốn, vui lòng tham khảo để biết thêm thông tin.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: khoacuacuon@gmail.com