Hướng dẫn đổi mã cửa cuốn (mã gạt) - Khóa cửa cuốn
Đổi mã khóa cửa cuốn

Hướng dẫn đổi mã cửa cuốn (mã gạt)

Đổi mã cửa cuốn là phương pháp giúp cho cửa cuốn an toàn khi bị mất điều khiển hoặc lo ngại người xấu lấy được mã khóa. Chúng tôi khuyên cáo khách hàng nên đổi mã ngay khi thấy cửa cuốn không còn an toàn. Trong bài viết sau, khoacuacuon.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi mã khóa cho cửa cuốn mã gạt.

Sau khi đọc xong bài viết của tôi, các bạn đã có thể tự đổi mã khóa cửa cuốn một cách nhanh chóng. Dụng cụ các bạn cần phải có là tovit mở ốc. Hiện nay tôi đang sử dụng bộ tovit chuyên dụng bằng thép cao cấp gồm 12 đầu với các kích thước. Bộ tovit này có thể mở điều khiển cửa cuốn, điều khiển điều hòa, laptop, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo:

Bộ tovit mở ốc

Bộ tovit mở ốc

Đổi mã khóa cửa cuốn như sau

Sử dụng bộ tovit để mở ốc hộp nhận tín hiệu cửa cuốn và điều khiển cửa cuốn. Sau đó để hai bộ phận này gần nhau để dễ dàng so sánh và thao tác cho người mới. Các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới:

Đổi mã khóa cửa cuốn

Hình ảnh mã khóa cửa cuốn

Phần khoanh tròn màu vàng là mã khóa của hộp nhận và mã khóa của điều khiển. Mã gồm 8 phím gạt được đánh số thứ tự từ 1 đến 8, mỗi phím gạt có 3 vị trí. Để 2 mã cạnh nhau và thứ tự phải cùng chiều. Trước tiên bạn gạt mã hộp nhận theo vị trí bất kỳ, sau đó thao tác gạt mã của điều khiển sao cho phù hợp với mã của hộp nhận là xong. Như vậy là bạn đã thay đổi xong mã khóa cửa cuốn. Việc còn lại là lắp lại và test thử xem hộp nhận và điều khiển đã đồng bộ chưa. Nếu test thử thấy ok, bạn điều chỉnh các điều khiển còn lại theo chiếc điều khiển vừa sử dụng là ok. Trong trường hợp không được, bạn phải xem lại mã trên hộp nhận và điều khiển xem đã đúng chưa.

Trên đây là cách đổi mã khóa cửa cuốn (loại mã gạt). Hy vọng với bài viết này, các bạn có thể tự đổi mã khi cần thiết. Trường hợp các bạn cần hỗ trợ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0904.855.851.

Xin trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: khoacuacuon@gmail.com