Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn nhanh chóng - Khóa cửa cuốn
Điều khiển cửa cuốn mã gạt

Hướng dẫn sao chép điều khiển cửa cuốn nhanh chóng

Trong bài viết này khoacuacuon.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sao chép thêm khóa điều khiển cửa cuốn nhanh chóng. Tuy nhiên đây là cách sao chép đối với những chiếc điều khiển phổ thông, đối với loại điều khiển khó các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

1. Sao chép, làm thêm điều khiển mã gạt:

Điều khiển mã gạt là loại điều khiển phổ thông trên thị trường, khi mở vỏ điều khiển ra, bạn có thể thấy 8 mã gạt nằm bên trong. Mỗi mã gạt có 3 vị trí: “-“, “0”, “+”. Để cài đặt cho loại điều khiển này bạn để 2 chiếc điều khiển cạnh nhau, thứ tự các mã gạt từ 1 đến 8, gạt mã tại các vị trí giống nhau như hình:

Điều khiển cửa cuốn mã gạt

Các bạn có thể tham khảo video cài đặt điều khiển mã gạt

2. Sao chép bằng điều khiển học mã

Trường hợp bạn đã có chiếc điều khiển học mã hoặc nếu chưa có các bạn có thể đặt mua chỗ chúng tôi. Để sao chép điều khiển học mã cho chiếc điều khiển mã cố định, đầu tiên bạn phải xóa mã.

Để xóa mã chúng ta làm như sau: Bấm giữ 2 phím trên cùng của chiếc điều khiển học mã, đến khi nào đèn nháy sáng liên tục thì thả tay. Test thử xem điều khiển đã xóa mã chưa bằng cách bấm thử từng phím, nếu đèn không sáng là đã xóa mã thành công.

Để sao chép điều khiển chúng ta bấm giữ đồng thời 2 phím trên 2 điều khiển, khi nào đèn trên điều khiển học mã nháy sáng là đã học thành công. Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách sao chép bằng điều khiển học mã hoặc xem video sau:

Đối với cả 2 cách trên, bạn chỉ mất vài phút là đã sao chép thành công chiếc điều khiển mới. Tuy nhiên trước khi sao chép, bạn cần phải đọc thông số 2 điều khiển xem có tương thích hay không.

Để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp, bạn vui lòng liên hệ: 0904.855851. Phuc vụ 24/7.

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com