Sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp, lấy ngay sau 5 phút - Khóa cửa cuốn
Sao chép điều khiển cửa cuốn

Sao chép điều khiển cửa cuốn chuyên nghiệp, lấy ngay sau 5 phút

Khoacuacuon.com là đơn vị chuyên sao chép và lâp trình khóa điều khiển cửa cuốn với công nghệ và máy móc hiện đại nhất. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm khóa cửa cuốn trên thị trường với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Quy trình để sao chép khóa cửa cuốn

1. Khách hàng đem khóa cửa cuốn đến cửa hàng, địa chỉ 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi sẽ dựa trên chiếc điều khiển bạn đang sử dụng để sao chép mã sang chiếc mới. Kiểm tra để chắc chắn chiếc điều khiển gốc và điều khiển mới đã đồng bộ. Thời gian sao chép có thể từ 1 đến 5 phút.

2. Khách hàng không cần phải đến cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ cài đặt tại nhà mà không mất thêm chi phí (trong nội thành Hà Nội và đối với những loại mã dễ). Khách hàng chỉ cần chụp ảnh cái điều khiển đang sử dụng, gửi cho chúng tôi qua Zalo: 0904.855.851. Hoặc bạn sẽ gửi vào Fanpage: http://facebook,com/dieukhiencuacuon87/. Sau đó nhân viên sẽ hẹn thời gian để cài đặt khóa cho bạn trong ngày.

Chế độ bảo hành sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp cam kết bảo hành 6 tháng, đổi mới nếu lỗi hỏng do nhà sản xuất. Lưu ý sản phẩm của khoacuacuon.com cung cấp sẽ có tem bảo hành chống hàng giả, hàng nhái. Khách hàng nên lưu ý khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

TRUNG TÂM CUNG CẤP, SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com