Sửa bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor tấm liền AD901 - Khóa cửa cuốn
Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor AD901

Sửa bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor tấm liền AD901

Bo mạch điều khiển Austdoor AD901 sử dụng cho cửa cuốn tấm liền, điện áp ra motor 24V. Trong quá trình sử dụng, bo mạch có thể bị hỏng do rất nhiều nguyên nhân: Chập cháy, sét đánh, mất tín hiệu sóng… Vậy lúc đó ta có cần phải thay bộ điều khiển mới không?

Chi phí để thay bộ điều khiển Austdoor tấm liền là tương đối đắt, để tiết kiệm chi phí chúng ta không hẳn phải thay mới. Có thể sửa chữa khắc phục những sự cố, hoặc chỉ cần thay mạch điều khiển mới, không phải thay cả bộ.

Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor AD901
Bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor AD901

Bo mạch điều khiển Austdoor là phần khoanh tròn màu đỏ, không bao gồm vỏ và biến áp.

Sửa bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor ở đâu? Thay bo mạch mới ở đâu chất lượng, đảm bảo sản phẩm chính hãng?

Đây là câu hỏi đặt ra đối với nhiều khách hàng. Cũng đúng thôi, trước khi chúng ta bỏ tiền ra mua sản phẩm, chúng ta phải đắn đo, lựa chọn nhà cung cấp uy tín. Vậy hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn sản phẩm chính hãng.

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm nhái thương hiệu Austdoor, chính vì thế bạn cần phải biết phân biệt sản phẩm chính hãng. Đối với bo mạch điều khiển cửa cuốn Austdoor AD901 hay AA803, nếu sản phẩm chính hãng, bạn sẽ thấy có tem Austdoor dán bên trong. Tem này không thể làm giả, trên tem có chữ Austdoor.

Thứ hai, mạch điều khiển Austdoor thường nhìn khôn hơn các sản phẩm nhái: nước sơn đẹp, mạch dầy dặn, cầm rất chắc chắn….

Để chắc chắn mua hàng chính hãng, bạn có thể qua xem tại cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi nhận sửa chữa mạch điều khiển Austdoor và thay mới. Địa chỉ cửa hàng: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: 0904.855.851

*** Có thể bạn quan tâm:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com