Xử lý cửa cuốn mất mã, đánh lại 2 khóa điều khiển mới phố Minh Khai - Khóa cửa cuốn
Xử lý cửa cuốn mất mã, đánh lại khóa điều khiển phố Minh Khai

Xử lý cửa cuốn mất mã, đánh lại 2 khóa điều khiển mới phố Minh Khai

Đôi khi bạn bị rơi vào tình cảnh phát khóc, bị mất hết khóa cửa cuốn không còn chìa để mở. Trường hợp này là dở rồi, ai cũng phải có 1 chiếc điều khiển để dự phòng chứ, làm sao để mở cửa vào nhà được. Đây là trường hợp khó nhất để đánh lại khóa cửa cuốn mới. Chúng tôi có thể xử lý được mọi vấn đề về cửa cuốn, xử lý cửa cuốn mất mã và làm thêm khóa mới.

Tuy nhiên chi phí để bỏ ra cho việc lập trình lại mã và làm thêm khóa mới là tốn kém hơn so với việc còn chìa khóa và đánh thêm chiếc dự phòng. Chính vì thế chúng ta nên đánh thêm khóa dự phòng nhé vì chi phí không tốn là bao cả.

SỬA CHỮA CỬA CUỐN, ĐÁNH KHÓA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP. ĐIỆN THOẠI: 0904.855.851

Bạn có nhu cầu làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn có thể liên hệ với số Hotline của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cho người đánh thêm khóa mới tại nhà, hoặc bạn cầm 1 chiếc điều khiển đang sử dụng tốt đến địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi sẽ đánh thêm khóa mới cho bạn trong vòng 5 phút.

Video dưới đây quay lại quá trình xử lý cửa cuốn bị mất mã, đánh lại 2 khóa điều khiển mới trên phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

**** Có thể bạn quan tâm:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com