Bán, sửa lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội - Khóa cửa cuốn
Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn

Bán, sửa lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội

Khoacuacuon.com đơn vị chuyên phân phối lưu điện cửa cuốn tại Hà Nội. Ngoài phân phối, chúng tôi sửa chữa và bảo hành bình lưu điện cũ.

Chúng tôi khắc phục các lỗi trong quá trình hoạt động của bình lưu điện cửa cuốn như: hỏng ắc quy, hỏng mạch sạc, không xả khi mất điện… Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên môn, chuyên sâu về lưu điện cửa cuốn.

Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn
Sửa chữa bình lưu điện cửa cuốn
Bán buôn, bán lẻ bình lưu điện cửa cuốn
Bán buôn, bán lẻ bình lưu điện cửa cuốn

Sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp

1. Thời gian sửa lưu điện nhanh nhất:

Sau khi khách hàng thông báo tình trạng lưu điện cửa cuốn, thợ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa, thay thế linh kiện tận nơi. Đối với những linh kiện lưu điện cửa cuốn, chúng tôi đều có tem bảo hành sản phẩm.

2. Kéo dài tuổi thọ lưu điện sau khi sửa chữa:

Ngoài việc sửa chữa những linh kiện đã hỏng hóc cần phải thay thế. Chúng tôi kiếm tra và sửa chữa những linh kiện đã yếu kém, có khả năng hỏng trong thời gian ngắn. Những điểm hàn đã bị ô xi hóa có thể được phục hồi để tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

3. Đội ngũ thợ sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp:

Chúng tôi là đơn vị sản xuất lưu điện cửa cuốn, chính vì thế rất am hiểu về mạch sản phẩm lưu điện cửa cuốn. Mọi chi tiết lưu điện cửa cuốn như công tắc, IC, mạch lưu điện cửa cuốn, bình ắc quy cửa cuốn… chúng tôi đều có sẵn để thay thế.

Mạch lưu điện cửa cuốn YH Đài Loan
Mạch lưu điện cửa cuốn YH Đài Loan

4. Hỗ trợ đổi lưu điện cũ lấy lưu điện mới

Đối với những bình lưu điện cửa cuốn khách hàng không có khả năng phục hồi: chập cháy, bị nước vô mạch, bị ô xi hóa mạch… Chúng tôi hỗ trợ mua lại lưu điện cũ đổi lưu điện mới với chi phí rẻ nhất.

**** Có thể bạn quan tâm:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA KHÓA CỬA CUỐN TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: [email protected]