Hỏng cửa cuốn phải làm gì? Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp gọi 0904.855.851
Cửa cuốn bị hỏng nặng do tác động của ngoại lực

Hỏng cửa cuốn phải làm gì? Sửa cửa cuốn chuyên nghiệp gọi 0904.855.851

Nhà bạn sử dụng cửa cuốn, rất hiện đại và sang trọng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cửa cuốn không phải lúc nào cũng hoạt động trơn tru. Nó có thể xảy ra một số lỗi như: hỏng motor, hỏng hộp nhận, hỏng điều khiển, kẹt nan… vô số bệnh. Chính vì thế bạn sẽ phải làm gì khi cửa cuốn hỏng.

Có thể chia lỗi hỏng cửa cuốn làm 3 lỗi cơ bản:

Thứ nhất, hỏng do kẹt nan cửa

Lỗi này có thể hỏng do nguyên nhân như cửa đi xuống gặp vật cản nên bị kẹt. Hoặc cửa bị trượt hành trình nên không tự dừng khi lên hết hoặc xuống hết gây hư hỏng nặng. Đối với trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên bấm nút stop và nút khóa để tránh người khác bấm cửa lên hoặc xuống tiếp tục có thể gây hư hỏng nặng hơn. Sau đó bạn cần gọi ngay đơn vị sửa cửa cuốn uy tín và chuyên nghiệp để khắc phục.

Cửa cuốn bị hỏng nặng do tác động của ngoại lực
Cửa cuốn bị hỏng nặng do tác động của ngoại lực

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng: 0904.855.851 để được tư vấn sửa chữa cửa cuốn với chi phí tốt nhất.

Thứ hai, hỏng cửa cuốn do motor

Motor của bạn hoạt động lâu năm, nó rất dễ để “đình công” không làm việc nữa. Hoặc nó chạy nhưng một số bộ phận bị hỏng gây nguy hiểm như: hỏng phanh (cửa tự trượt xuống), trượt hành trình (cửa không tự động dừng khi hết hành trình)…

Motor cửa cuốn cũ có thể gây ra hỏng hóc
Motor cửa cuốn cũ có thể gây ra hỏng hóc

Vậy đối với trường hợp này chúng ta phải làm gì để khắc phục? Nếu motor của bạn quá cũ, bạn nên thay mới để đảm bảo nó hoạt động trơn tru. Hoặc để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể sửa chữa. Tuy nhiên sau khi sửa chữa bạn nên kiểm tra định kỳ để kịp thời phát hiện để có phương án sửa chữa hoặc thay mới.

Thứ ba, hỏng tay điều khiển từ xa hoặc hộp nhận tín hiệu

Cửa cuốn không hoạt động có thể hỏng do tay điều khiển từ xa hoặc hộp nhận tín hiệu. Cách kiểm tra như sau: bấm thử nút bấm âm tường, cửa cuốn vẫn hoạt động bình thường chứng tỏ motor vẫn ngon. Hỏng chỉ có thể là hộp nhận tín hiệu hoặc điều khiển từ xa. Kiểm tra các tay điều khiển từ xa nếu đang hoạt động bình thường bỗng dưng tất cả đều không dùng được, 90% do hỏng hộp nhận.

Còn nếu 1 chiếc điều khiển từ xa không bấm được, các chiếc khác xài bình thường thì chắc chắn hỏng điều khiển. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với khoacuacuon.com để được sửa chữa hoặc thay mới ngay nhé.

Trên đây là các lỗi hỏng cửa cuốn cơ bản. Nếu cửa cuốn bạn gặp sự cố hãy liên hệ 0904.855.851 để được tư vấn sửa chữa cửa cuốn miễn phí 24/7 nhé!

Xin trân trọng cảm ơn!

TRUNG TÂM CỨU HỘ, SỬA CHỮA CỬA CUỐN CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Phục vụ 24/7 cả ngày nghỉ và lễ tết
Điện thoại: 0904.855.851
Địa chỉ: 197 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://khoacuacuon.com
Email: suakhoacuacuon@gmail.com